SÁNG MẮT CHƯA? (MV) | TRÚC NHÂN (#SMC?) | ตาสว่างหรือยัง – Váy nữ hiệu Foci

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề size m váy là bao nhiêu kg phải không? Có phải bạn cũng đang muốn tìm chủ đề SÁNG MẮT CHƯA? (MV) | TRÚC NHÂN (#SMC?) | ตาสว่างหรือยัง đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

SÁNG MẮT CHƯA? (MV) | TRÚC NHÂN (#SMC?) | ตาสว่างหรือยัง – Thương hiệu váy nữ Foci

XEM VIDEO BÊN DƯỚI


“Eyes Sawang Is It?” Là ca khúc mà Nhân muốn đặc biệt dành cho cộng đồng LGBTQI +, cùng khám phá những điều thú vị trong MV này nhé! Cảm ơn Tiki đã theo dõi Nhân trong dự án ý nghĩa này. Cả gia đình tôi! Người đồng hành cùng Tiki tại: ————————- NGƯỜI THỰC HIỆN SẢN XUẤT: TRÚC NHÂN VIẾT BÀI VIẾT: TRÚC NHÂN, ĐINH HÀ UYÊN THU CHỈ đạo: ĐÌNH HÀ KHÁCH UYÊN THU NGÔI SAO: THÚY NGÂN, MẠC TRUNG KIÊN BIÊN SOẠN: MEW AMAZING NHẠC SẢN XUẤT: NGUYỄN HẢI PHÒNG, TDK ARRANGER: TDK PUITARIST: KAN THAN IN MIX – MASTER: MINH MAXIUM BACKGROUND VOCAL: NHP TEAM HOSTI PHU: TUNGLLER DUY VK PRODUCTION MANAGER: MR.BLUE LINE PRODUCER: MRS.BAP LOCATION MANAGER: MRS.BAP ASSISTANT PRODUCER MANAGER: HOANG CYAN – MINE EDITOR: BR COLORIST: DR.BLUE Special VFX: NGO QUOC DUY @SPICE FX CAMEO: MEW AMAZING, LO LẮNG, NAM CHÂU, MẬU ĐẠT NHÀ THIẾT KẾ SẢN XUẤT: ĐỖ BA TY TEAM – SANG SANG TEAM THIẾT BỊ CAMERA & LIGHTNING: CINELIGHT – THONG KIEU CATERING: XUAN CATERING SUPPORTING SUPPORT MANAGEMENT: QUY AN DANCE GROUP ANGEL TURBO CHORGRAPHERS: RED TUM 48 CHEERLE. , LÂM VĨNH HẢI CHỤP ẢNH: KHANG TÔN SAU LỊCH LÃM: DƯƠNG NGUYÊN THIẾT KẾ ĐỒ HỌA: TRÚC NHÂN MAKE UP UYÊN MIU, HANG PHAM MAKEUP TEAM STYL. IST: FUONK NGUYEN STYLIST TRỢ GIÚP: DUY AN COSTUME: CHEEN BY TRAN NGOC CHIEN PR & MEDIA PLANNING: GAU GOKU TEAM MEDIA SPONSOR: POPS MUSIC, TIKTOK Special TANS SUAMPS PHAMPS, MR., FASHION, KAEW _Listen on Bright-eyes Audio. : ♪ Apple Music / iTunes: ♪ Spotify: ————————- LYRICS: Cha mẹ tôi từng nói rằng tôi yêu một người. Điều đó không ai dạy cho bạn nên bạn còn trẻ, tôi không học cách chọn đúng trai, gái mà bạn ăn kem, thật lòng không xứng với bạn, bạn nhìn tôi xem ai đi với ai? Những người đẹp như bạn Nhưng vô tội, và người ta nói rằng nó đã chết! Có vẻ như bạn cần vitamin A để làm hiển thị bản thân. Đừng đi theo người đó Yêu dấu Đừng tạo ra thù hận cho cha mẹ đau lòng Tôi không hiểu tại sao bạn cứ mãi bơ vơ, vì bạn không. Sớm muộn Và nó sẽ đi, thời gian thấm thoát trôi, thời gian trôi qua, tao sẽ lừa mày, thằng đi cạnh mày kiểu gì … cũng sẽ là của mày Ôi ôi ôi … thằng nhóc đó đi cạnh mày. Bạn khỏe Rồi nó sẽ là của em, anh nhìn em và xem anh tung hứng Em muốn ở bên anh bây giờ anh muốn ở bên em, muốn ôm em và khẽ nói “xứng đáng.” Anh đã nói rồi. Mọi người đang đợi. Bạn đang ở trong mưa Bạn có thị lực của bạn? Em đừng đi theo người đó, em đừng hận cha mẹ đau lòng, không hiểu sao em lại bất lực, vì sớm muộn gì người ấy cũng ra đi, em sẽ lừa dối anh. Người con trai đi bên cạnh bạn bằng mọi cách … sẽ là của bạn. Oh oh oh … Người đi cạnh bạn bằng mọi cách cũng là của anh ấy. Trông anh ấy thật yêu. !! Tình yêu là một giấc mơ đẹp Nhưng cuối cùng, bạn khóc cho đến khi ướt gối, lần sau mình sẽ tìm người phù hợp hơn. Tôi không phải người hay ghen, tôi chỉ nói với bạn là chân bạn bị phèn, tôi không tốt cho bạn. Mặt xinh, em mới nhận đồ về rồi, em còn ngoan lắm, nhìn chính diện nên chuẩn bị tinh thần khi thái độ nhé !! ————– #SangMatChua #TrucNhan #MacTrungKien #ThuyNgan.

See also  Tân Cổ Trách Anh Đa Tình - Đinh Thiên Hương ft Kim Tử Long [Official] - Váy nữ hiệu Foci
See also  (VTC14)_Nông dân xứ Nghệ tự chế máy cày đa năng - Váy nữ hiệu Foci

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề size m váy là bao nhiêu kg rồi đó. Nếu bạn muốn xem thêm nhiều mẫu váy nữ đẹp khác thì bạn có thể xem nó ngay tại đây nhé: https://1.covadoc.vn/thoi-trang-nu/vay.
Foci là một thương hiệu thời trang cung cấp thông tin tất cả các mặt hàng thời trang đến cho bạn. Cùng xem thêm nhiều mẫu thời trang nam, thời trang nữ tại đây nhé: Foci.

See also  7 Nụ Cười Xuân | Tập 11 Full: Nam Thần Thuận Nguyễn Khiến Hari Won - Nam Em Gục Ngã (03/03/2018) - Váy nữ hiệu Foci

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề size m váy là bao nhiêu kg

sáng mắt chưa,sang mat chua,trúc nhân,truc nhan,sáng mắt chưa trúc nhân,sang mat chua truc nhan,trúc nhân sáng mắt chưa,truc nhan sang mat chua,mv trúc nhân,trúc nhân mới nhất,truc nhan moi nhat,mv sáng mắt chưa,mv sang mat chua

#SÁNG #MẮT #CHƯA #TRÚC #NHÂN #SMC #ตาสวางหรอยง

Hình ảnh liên quan đến bài viết SÁNG MẮT CHƯA? (MV) | TRÚC NHÂN (#SMC?) | ตาสว่างหรือยัง

SÁNG MẮT CHƯA? (MV) | TRÚC NHÂN (#SMC?) | ตาสว่างหรือยัง | size m váy là bao nhiêu kg
SÁNG MẮT CHƯA? (MV) | TRÚC NHÂN (#SMC?) | ตาสว่างหรือยัง


Rất mong những thông tin do Foci cung cấp sẽ mang lại hữu ích cho bạn.
Chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này của chúng tôi.

50 thoughts on “SÁNG MẮT CHƯA? (MV) | TRÚC NHÂN (#SMC?) | ตาสว่างหรือยัง – Váy nữ hiệu Foci

  1. Namhoa Dtdd says:

    Tôi và chú chó nhỏ của tôi cùng coi video này bây giờ đã chết 😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭

Leave a Reply

Your email address will not be published.