ORIGAMI T-REX (Jo Nakashima) – Dinosaur #5 – Dễ làm nhất tại Foci

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề origami phải không? Có phải bạn cũng đang muốn tìm chủ đề ORIGAMI T-REX (Jo Nakashima) – Dinosaur #5 đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

ORIGAMI T-REX (Jo Nakashima) – Dinosaur #5 – Kiến thức về làm thủ công Tự làm ở nhà.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI


Hình ảnh liên quan đến bài viết chủ đề ORIGAMI T-REX (Jo Nakashima) – Dinosaur #5.

ORIGAMI T-REX (Jo Nakashima) - Dinosaur #5 | Foci
ORIGAMI T-REX (Jo Nakashima) – Dinosaur #5

Thông tin liên quan đến chủ đề origami.

Học cách xếp giấy origami T-Rex (Tyrannosaurus Rex) Thiết kế bởi Jo Nakashima (07/04/2015) Ủng hộ kênh của tôi! Trong hướng dẫn này, bạn sẽ học cách làm một con khủng long Tyrannosaurus Rex bằng origami từng bước. Tôi đã tạo ra origami này khi tôi thực sự thiết kế Velociraptor của mình và kết thúc với tỷ lệ sai. Cả hai con khủng long đều được làm từ cùng một cơ sở, chỉ thay đổi tỷ lệ của đầu và một số chi tiết ở chân và đuôi. Nếu bạn thích khủng long, hãy xem danh sách phát của tôi và thử cả Velociraptor và Brachiosaurus: 3D Head for the T-Rex: #Origami #TRex #Tyrannosaurus ► SƠ ĐỒ: ► MỨC ĐỘ KHÓ: trung bình thấp ► GIẤY CỦA TÔI: 20cm x 20cm Giấy xanh -foil (Loại giấy này có kết cấu đẹp và giữ nếp rất tốt. Đây không phải là origami phức tạp và bạn cũng có thể sử dụng các tờ giấy nhỏ. Giấy origami tiêu chuẩn cũng được, nhưng nó không được khuyến khích nhất. Nếu bạn sử dụng loại giấy này, hãy kiểm tra các mẹo dưới đây để giữ hình dạng (đặc biệt là mẹo cuối cùng) ► MẸO ĐỂ GIỮ HÌNH DẠNG TỐT HƠN Hình origami này không có bất kỳ ổ khóa nào để giữ cho nó luôn đóng và một vấn đề phổ biến là phần thân có xu hướng mở rộng ra. Một số mẹo để giữ một Hình dạng tốt hơn trên T-Rex của bạn: ● Sử dụng giấy tốt để giữ nếp nhăn thật tốt ● Cong phần đuôi Điều này sẽ giúp ngăn phần thân bị bung ra. ● Không sử dụng tờ giấy lớn nếu giấy quá mềm (chân không không giữ tốt trọng lượng). ● Gấp ướt nếu bạn sử dụng giấy nặng cho phép điều này. ● Thực hiện không định hình mặt sau và thêm một chiếc kẹp giấy nhỏ giữ các lớp bên trong (và ẩn bởi các lớp bên ngoài) ► INDEX 0:00 Giới thiệu 0:10 Origami T-Rex 0:31 Các bước đầu tiên 5:52 Chân 7:28 Đường tham chiếu cho đầu và cổ 8:35 Đầu 9:56 Cổ 11:23 Đầu 11:40 Chân 12:46 Đuôi 13:23 Tạo dáng bụng và tay 14:22 Tạo dáng chân 15:04 Cong đuôi 15:29 Tạo hình mặt sau 15:47 Origami T-Rex đã hoàn thành! ► MUA GIẤY VÀ SÁCH ORIGAMI: ★ Website: ★ Facebook: ★ Instagram: ================================== == Không được phép sử dụng cho mục đích thương mại nếu không có sự cho phép trước bằng văn bản của tác giả. Vui lòng liên hệ với tác giả để xin cấp phép thương mại ========================== Âm nhạc: Moon Lounge Omicron Prime Kevin MacLeod (ineetech.com) Được cấp phép theo Creative Commons: By Attribution 3.0 Khởi đầu tốt đẹp Jingle Punks – Thư viện âm thanh của YouTube..

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề origami rồi đó. Nếu bạn muốn xem thêm nhiều thông tin khác liên quan đến Kiến thức về làm thủ công Làm nhanh nhất thì bạn có thể xem thêm nó ngay tại đây nhé: https://1.covadoc.vn/lam-thu-cong.

Foci là một thương hiệu thời trang cung cấp thông tin tất cả các mặt hàng thời trang đến cho bạn. Cùng xem thêm nhiều mẫu thời trang nam, thời trang nữ tại đây nhé: Foci.

Rất mong những thông tin do Foci cung cấp sẽ mang lại hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này của chúng tôi.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề origami.

Origami,T-Rex,Tyrannosaurus,Dinosaur,Jo Nakashima,origami T-Rex tutorial,how to make an origami T-Rex,origami T-Rex instructions,origami dinosaur tutorial,how to make an origami dinosaur,origami dinosaur instructions,origami Tyrannosaurus tutorial,how to make an origami Tyrannosaurus,origami Tyrannosaurus instructions,jurassic world,jurassic park.

#ORIGAMI #TREX #Nakashima #Dinosaur.

Leave a Reply

Your email address will not be published.