Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Khi Mua Chim Về Không Hót,Mất Và Tụt Lửa – Foci

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề tai sao chich choe lua khong hot phải không? Có phải bạn cũng đang muốn tìm chủ đề Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Khi Mua Chim Về Không Hót,Mất Và Tụt Lửa đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Khi Mua Chim Về Không Hót,Mất Và Tụt Lửa – Foci giới thiệu đến bạn những thông tin mới nhất về thú cưng.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

See also  Nuôi Artemia sinh khối : #9 Bỏ đói Artemia bao lâu thì chết ? - Foci cung cấp thông tin về các loại thú cưng


Hình ảnh liên quan đến bài viết chủ đề Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Khi Mua Chim Về Không Hót,Mất Và Tụt Lửa.

Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Khi Mua Chim Về Không Hót,Mất Và Tụt Lửa | Foci
Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Khi Mua Chim Về Không Hót,Mất Và Tụt Lửa

Thông tin liên quan đến chủ đề tai sao chich choe lua khong hot.

?Đây cũng là lý do khiến anh em mua bán chim thường xuyên xích mích, cãi vã, thậm chí là bóc lột lẫn nhau. ?Không chỉ mình bạn bị mà rất nhiều người khác cũng vậy, bản thân bạn Đức cũng đã từng vấp ngã rất nhiều lần! ?Nên! Nay anh Đức sẽ chia sẻ lại những điều mình biết, những kinh nghiệm bản thân đã trải qua để mọi người cùng biết và thu thập thêm kiến ​​thức, rút ​​ngắn thời gian và kinh nghiệm chơi chim. Đối với những người mới chơi và những người chưa đối mặt với vấn đề. ?Vì chim chào mào nên tất cả các loại chim khác chúng ta chơi, đều cần sự kiên trì và ổn định tâm lý cho chú chim của mình. Hãy nghĩ về bước tiếp theo. ! ?Mọi người lưu ý chi tiết mà Đức áp dụng cho mình khi mắc phải trường hợp trên. ⇆ ㅤ ◁ ㅤ ❚❚ ㅤ ▷ ㅤ ↻- ◕‿◕。 KẾT NỐI VỚI TÔI 。◕‿◕。 ? Facebook: ? Fanpage: ?‍?‍?‍? Zalo: 1️⃣ 2️⃣ 3️⃣ 4️⃣ 5️⃣ 6️⃣ 7️⃣ 8️⃣ 9️⃣ ? ✦ XEM HẾT HAY CÓ (SUB) ĐĂNG NHẬP KÊNH-THÔNG BÁO KÊNH, CẬP NHẬT ĐỂ XEM CLIP MỚI XÓA THỬ NGHIỆM MỖI NGÀY NHÉ MỌI NGƯỜI. ☞ Link Đăng ký Youtube: ⇆ ㅤ ◁ ㅤ ❚❚ ㅤ ▷ ㅤ ↻- # kinhnghiemchoichimchoethan # chimmuavekhonghot # choethanmuavebimatlua.

See also  Chim bạch tạng - Foci cung cấp thông tin về các loại thú cưng
See also  Chèo bẻo hiếu chiến tấn công cả những loài chim săn mồi to lớn nhất - Foci cung cấp thông tin về các loại thú cưng

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề tai sao chich choe lua khong hot rồi đó. Nếu bạn muốn xem thêm nhiều thông tin khác liên quan đến thú cưng thì bạn có thể xem thêm nó ngay tại đây nhé: https://1.covadoc.vn/thu-cung/.

Foci là một thương hiệu thời trang cung cấp thông tin tất cả các mặt hàng thời trang đến cho bạn. Cùng xem thêm nhiều mẫu thời trang nam, thời trang nữ tại đây nhé: Foci.

Rất mong những thông tin do Foci cung cấp sẽ mang lại hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này của chúng tôi.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề tai sao chich choe lua khong hot.

[vid_tags].

#Nguyên #Nhân #Và #Cách #Khắc #Phục #Khi #Mua #Chim #Về #Không #HótMất #Và #Tụt #Lửa.

26 thoughts on “Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Khi Mua Chim Về Không Hót,Mất Và Tụt Lửa – Foci

 1. Đức Cavali ZaLo:0979920930 says:

  ?Đây cũng là cái lý do nguyên nhân anh em mua và bán chim hay bị xung đột, cãi vã,thậm trí bóc phốt nhau.Sau khi mua con chim về chủ mới.
  ?Cái này không chỉ các bạn bị,Mà rất nhiều người khác cũng bị,Chính bản thân Đức cũng bị vấp váp nhiều lần như vậy!
  ?Nên! Nay đức sẽ chia sẻ lại nhưng gì mà đức biết đức hiểu,kinh nghiệm của bản thân mà mình chơi mình đã trải qua,để mọi người được biết và thu thập thêm kiến thức,rút ngắn nhất thời gian và kinh nghiệm chơi chim cảnh với những ae mới chơi và những ae chưa vấp phải vấn đề trên.
  ?Ko những dòng chim chích chòe than mà,Tất cả các dòng chim khác chúng ta chơi,đều cần sự kiên trì,ổn định được về tâm lý cho chú chim của chúng ta.Thì mới nghĩ đến bước tiếp theo.Mọi người nhé!
  ?Mọi người chú ý nắng nghe chi tiết mà Đức áp dụng cho bản thân khi mắc phải tình trạng trên.Để áp dụng và khắc cho mình nhé!
  ⇆ㅤ◁ㅤ ❚❚ㅤ ▷ㅤ↻-
  https://youtu.be/EIPEZGBkiIw

  ♻HỘI TỤ ĐAM MÊ DÒNG CHIM HÓT
  CHÒE THAN,CHÀO MÀO,VÀNH KHUYÊN.
  ◕‿◕。 KẾT NỐI VỚI TÔI 。◕‿◕。
  ? Facebook:https://bit.ly/2Yoz3K3
  ? Trang Fanpage:https://bit.ly/2DVkzrG
  ?‍?‍?‍? Zalo: https://bit.ly/2PkJpql
  1️⃣ https://bit.ly/2rlFwJQ
  2️⃣ https://bit.ly/2Lu241H
  3️⃣ https://bit.ly/36cNbJ0
  4️⃣ https://bit.ly/2OXGKE2
  5️⃣ https://bit.ly/2LvyhG3
  6️⃣ https://bit.ly/367Cdoi
  7️⃣ https://bit.ly/2YyQlEJ
  8️⃣https://bit.ly/2OUrKH4
  9️⃣ https://bit.ly/2YoKfGy
  ? https://bit.ly/38bJe9r
  ✦ AE XEM THẤY HAY VUI VẺ (SUB) ĐĂNG KÍ -NHẤN CHUÔNG THÔNG BÁO,CẬP NHẬT XEM CLIP MỚI XẢ TREST MỖI NGÀY,MỌI NGƯỜI NHÉ.
  ☞ Link Đăng Kí Youtube:
  ⇆ㅤ◁ㅤ ❚❚ㅤ ▷ㅤ↻-
  https://bit.ly/2rkhFdm9

 2. Hân Quách says:

  a ơi e có con choè mồi nó chơi cũng ok lắm nhưng gần đây tầm chục ngày nay nó lại ko hót chỉ thi thoảng chuyện thôi e cho ăn hiển2 ạ

 3. Cao Anh Tuyến says:

  Chim chòe than nhà e ,con ngai nó bị trắng, có phải nó mù mắt không a,a nuôi chòe than kinh nghiệm lâu năm chỉ e cách chữa trị, và chăm sóc chim dùm a?

 4. Nu Huynh says:

  Anh cho em hỏi tí em mới mua con than boi về ma ko co chim mái kích chim lên lửa em mở điện thoại kích chim dc ko anh ma em treo gần loài chim khác dc ko anh

 5. Meo Minh says:

  Chú cho cháu hỏi cháu có một con chòe than , một con chòe lửa vừa đánh được, mà về thuần được cám rồi mà nó cứ ngồi một chỗ không hót không nhảy, chú cho cháu khắc phục với

 6. dai nguyen says:

  cho e hỏi choè em cho ăn sau hang ngay tắm nuóc điều độ mà vân k thấy căng a oi thỉnh thoang ms xoè đuôi rồi rống nên dk it mà it giọng quá tu ván giup e vs

Leave a Reply

Your email address will not be published.