Hướng dẫn thiết kế và may nẹp áo sơ mi nam – Áo sơ mi nam hiệu Foci

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề sơ mi nam hà nội phải không? Có phải bạn cũng đang muốn tìm chủ đề Hướng dẫn thiết kế và may nẹp áo sơ mi nam đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

Hướng dẫn thiết kế và may nẹp áo sơ mi nam – Thương hiệu áo sơ mi nam hiệu Foci

XEM VIDEO BÊN DƯỚI


Hướng dẫn các bạn may nẹp áo sơ mi nam Xem thêm các khóa học cắt may tại Chi tiết liên hệ Dạy cắt may Alamode ĐT 091 536 2256 Địa chỉ Alamode: 35 Ngõ 86 Phố Chùa Hà, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội 100000 Google map Cắt May Alamode: NỘI DUNG VIDEO: Áo sơ mi nam thiết kế nẹp Bạn cần chuẩn bị một số vật dụng trước khi tiến hành thiết kế và may chi tiết này. Bạn có thể sử dụng thiết kế cơ thể được tạo sẵn hoặc thiết kế và thực hiện trực tiếp cùng một lúc. Có các bước may và thiết kế hoàn thiện. Nếu cẩn thận và quyết tâm, bạn sẽ may xong nẹp chỉ trong khoảng 30 phút. Chuẩn bị Mẫu Dập Thân Vải, Phấn chuyên dùng để đánh dấu Cắt vải để vào nẹp áo Kim chỉ và máy may công nghiệp Đánh dấu và cắt vải Sau khi đã cắt mẫu thiết kế, chúng ta đặt lên vải – để đánh dấu và cắt. Khi vẽ trên canvas chúng ta tiến hành thêm đường may. Tiếp tục vẽ một thanh nẹp, cho áo sơ mi nam là 3,5 inch. Cắt xong phần thân, chúng ta tiến hành dán. Lưu ý là vải có 2 mặt nên chúng ta sẽ làm nẹp thẳng và phẳng. Bấm khuôn Cắt tấm vải đi 3,5 bằng chiều dài của nẹp áo. Sau khi cắt, chúng ta dán sát vào đường viền, trừ đi 1 inch để làm nẹp bọc. Cách vắt sổ: Để úp mặt vải, khi mặt lộn đã dính vào vải, ta tiến hành gấp chính xác theo đường xéo và là phẳng. Gấp thêm một lần nữa và làm phẳng. Sau khi ép chúng ta sẽ may để hoàn thành chiếc nẹp áo sơ mi nam. Trong quá trình may, bạn chú ý đặt đường kim mũi chỉ và đường chỉ đối xứng. Nhờ đó các đường may không bị lộ khi may, đường may phẳng và ổn định. May nẹp áo sơ mi nam May phần ngoài trước (may bằng máy may công nghiệp) May phần ngoài, ta lộn ngược lại để máy vào trong, may dưới máy cho đến khi cuối mép vải trùng với rây. . Đường may xong sẽ được bọc bên trong và thật sạch, mang ra là phẳng sẽ hoàn thành nẹp. Nẹp áo sơ mi nam tạo điểm nhấn đặc biệt trong phong cách phối đồ của phái mạnh. Thực chất nẹp áo là phần dưới của cúc áo. Chúng giúp nút được bảo mật. Một chiếc áo sơ mi không có nẹp trông rất mất lịch sự, không làm nổi bật được vẻ đẹp vốn có của người mặc. Có nhiều kiểu nẹp áo sơ mi nam cho bạn lựa chọn như: nẹp rời, nẹp liền, nẹp ẩn. Nhưng về cơ bản thiết kế và may sẽ giống nhau. Bạn cũng có thể thiết kế nhiều tư thế sáng tạo hơn theo ý thích của mình. Lat: 21.0367997 Log: 105.7962703 email: tuvan@alamode.vn gmail: ala1thanhthom@gmail.com #maynepaonam #thietkenepaonam #catmayalamode # ala1thanhthom.

See also  Áo sơ mi nam hoạ tiết hổ báo màu trắng Áo nam Việt Hà Nội shop - Áo sơ mi nam hiệu Foci
See also  XĂN TAY ÁO SƠ MI ĐÚNG CÁCH (MẸO VẶT) | MÚ VLOG - Áo sơ mi nam hiệu Foci

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề sơ mi nam hà nội rồi đó. Nếu bạn muốn xem thêm nhiều mẫu áo sơ mi nam nữa thì bạn có thể xem thêm nó ngay tại đây nhé: https://1.covadoc.vn/thoi-trang-nam/ao-so-mi.
Foci là một thương hiệu thời trang cung cấp thông tin tất cả các mặt hàng thời trang đến cho bạn. Cùng xem thêm nhiều mẫu thời trang nam, thời trang nữ tại đây nhé: Thời trang Foci.

See also  Những Mẫu Áo Sơ Mi Hoa ,Họa Tiết Chắc Chắn Sẽ Rất HOT Trong Năm Nay !!💖💕💕! - Áo sơ mi nam hiệu Foci

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề sơ mi nam hà nội

kỹ thuật may nẹp áo sơ mi nam,may nẹp áo sơ mi nam,nẹp áo sơ mi nam,hướng dẫn may nẹp áp sơ mi,may nẹp áo sơ mi như nào,các bước may nẹp áo sơ mi

#Hướng #dẫn #thiết #kế #và #nẹp #áo #sơ #nam

Hình ảnh liên quan đến bài viết Hướng dẫn thiết kế và may nẹp áo sơ mi nam

Hướng dẫn thiết kế và may nẹp áo sơ mi nam | sơ mi nam hà nội
Hướng dẫn thiết kế và may nẹp áo sơ mi nam


Rất mong những thông tin do Foci cung cấp sẽ mang lại hữu ích cho bạn.
Chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này của chúng tôi.

2 thoughts on “Hướng dẫn thiết kế và may nẹp áo sơ mi nam – Áo sơ mi nam hiệu Foci

Leave a Reply

Your email address will not be published.