Đánh bắt cá mưu sinh trên đầm Thủy Triều – Foci

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề dien dan thuy sinh phải không? Có phải bạn cũng đang muốn tìm chủ đề Đánh bắt cá mưu sinh trên đầm Thủy Triều đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

Đánh bắt cá mưu sinh trên đầm Thủy Triều – Foci giới thiệu đến bạn những thông tin mới nhất về thú cưng.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI


Hình ảnh liên quan đến bài viết chủ đề Đánh bắt cá mưu sinh trên đầm Thủy Triều.

Đánh bắt cá mưu sinh trên đầm Thủy Triều | Foci
Đánh bắt cá mưu sinh trên đầm Thủy Triều

Thông tin liên quan đến chủ đề dien dan thuy sinh.

Đi dọc con đường ven đầm Thủy Triều thuộc xã Cam Hải Đông, chúng tôi dễ dàng bắt gặp những chiếc ghe nhỏ chất đống dây thừng chực chờ xuất bến. Người dân địa phương cho biết, cứ tầm 4, 5 giờ chiều là các chủ thuyền bắt đầu làm ngơ. Dù đã bị cấm nhưng hoạt động này vẫn diễn ra công khai ở đầm Thủy Triều … Khoảng 4 giờ chiều, chúng tôi thấy một số người bắt đầu nổ máy, chạy ra khu vực đón trả khách. Hỏi chuyện anh Tài – ngư dân đánh cá bằng dây lờ: “Vợ chồng tôi sống bằng nghề này lâu rồi. Chúng tôi biết rằng việc bỏ qua các đường dây là bị cấm, nhưng nếu không, chúng tôi không biết làm gì khác để kiếm sống. Vừa sắp xếp lại chồng lờ dây chuẩn bị xuất bến, chị Hoa – vợ anh Tài chia sẻ, do nhiều hộ khác cũng sử dụng dây câu như vợ chồng chị nên nguồn hải sản trên đầm Thủy Triều không còn dồi dào. . dồi dào như trước. “Trước đây đánh bắt thuận lợi, thu nhập khá; nhưng sau đó lượng hải sản đánh bắt ngày càng ít. Có lẽ, một phần nguồn lợi thủy sản đã cạn kiệt do chúng ta đánh bắt nhiều tôm, cá quá nhỏ ”- bà Hoa nói. Theo lãnh đạo Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN & PTNT) huyện Cam Lâm, hiện có hơn 500 tàu thuyền công suất dưới 20 CV đánh bắt trên vùng đầm phá Thủy Triều và vùng ven biển. Trong đó, hơn 200 hộ dân đang sử dụng dây câu trong vùng cấm của đầm Thủy Triều, tập trung nhiều nhất ở xã Cam Hải Đông và thị trấn Cam Đức. Ông Nguyễn Trọng Khương – Chủ tịch UBND xã Cam Hải Đông thừa nhận, nhiều hộ dân ở địa phương dùng dây câu để câu. Mặc dù địa phương đã tích cực tuyên truyền và tích cực vận động, xử lý đến từng gia đình nhưng tình trạng này vẫn không giảm … Được biết, thời gian qua, huyện Cam Lâm đã không ngừng tuyên truyền, tổ chức cho người dân. Người dân ký cam kết chấm dứt hoạt động khai thác thủy sản trên đầm Thủy Triều bằng cách lập lờ. Hằng năm, huyện phối hợp với Thanh tra Sở NN & PTNT, Chi cục Khai thác và Bảo vệ nguồn lợi thủy sản tỉnh tổ chức các đoàn kiểm tra, xử lý việc khai thác trên đầm Thủy Triều. Năm 2014, đoàn đã xử lý 14 trường hợp vi phạm, xử phạt tổng số tiền 15 triệu đồng. Ông Bùi Quang Nam – Trưởng phòng NN & PTNT huyện Cam Lâm cho biết, bên cạnh công tác tuyên truyền, xử lý, ngành cũng đang tích cực triển khai công tác đào tạo chuyển đổi nghề; tổ chức tuyên truyền, tập huấn, chuyển giao mô hình nuôi trồng thủy sản cho người dân nơi đây. Tuy nhiên hiện nay, việc sử dụng dây vẫn chưa được giải quyết triệt để…..

See also  Tiếng chim chi chi ( sẻ đá ) mồi chuẩn 320kbps không có tạp âm, 60 phút - Foci cung cấp thông tin về các loại thú cưng
See also  YỂNG ĐẸP DUY NHẤT CHỈ 10 CON / Nhồng & Yểng Giá rẻ - Foci cung cấp thông tin về các loại thú cưng

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề dien dan thuy sinh rồi đó. Nếu bạn muốn xem thêm nhiều thông tin khác liên quan đến thú cưng thì bạn có thể xem thêm nó ngay tại đây nhé: https://1.covadoc.vn/thu-cung.

See also  Khướu mái ro ro kích trống buổi sáng hiệu quả/ tiếng chim khướu mái ro - Foci cung cấp thông tin về các loại thú cưng

Foci là một thương hiệu thời trang cung cấp thông tin tất cả các mặt hàng thời trang đến cho bạn. Cùng xem thêm nhiều mẫu thời trang nam, thời trang nữ tại đây nhé: Ở đây.

Rất mong những thông tin do Foci cung cấp sẽ mang lại hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này của chúng tôi.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề dien dan thuy sinh.

đánh bắt cá,cá,bắt cá,cách săn cá sông,cá sông,cá sông hiện nay,đánh bắt cá sông,cách đánh bắt cá sông,thu hoạch cá sông,săn cá sông,bắt cá sông,cuộc sống nhà nông,khởi nghiệp,nhà nông làm giàu,nông dân,nông nghiệp Việt Nam,kích điện đánh bắt cá,khai thác cá,đánh bắt cá bằng xung điện,cá mòi sông hồng,đánh bắt cá mòi,nguồn cá mòi,cá mòi,chế biến cá mòi,cá mòi tự nhiên,cá mòi ở biển,mùa cá mòi,cá mòi sinh sản,món ăn cá mòi,đặc sản cá mòi.

#Đánh #bắt #cá #mưu #sinh #trên #đầm #Thủy #Triều.

Leave a Reply

Your email address will not be published.