Cách làm Bánh lọt: chi tiết từng công đoạn – Váy nữ hiệu Foci

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề size m váy là bao nhiêu kg phải không? Có phải bạn cũng đang muốn tìm chủ đề Cách làm Bánh lọt: chi tiết từng công đoạn đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

Nội dung chính của bài

Cách làm Bánh lọt: chi tiết từng công đoạn – Thương hiệu váy nữ Foci

XEM VIDEO BÊN DƯỚI


Cách làm bánh

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề size m váy là bao nhiêu kg rồi đó. Nếu bạn muốn xem thêm nhiều mẫu váy nữ đẹp khác thì bạn có thể xem nó ngay tại đây nhé: https://1.covadoc.vn/thoi-trang-nu/vay.
Foci là một thương hiệu thời trang cung cấp thông tin tất cả các mặt hàng thời trang đến cho bạn. Cùng xem thêm nhiều mẫu thời trang nam, thời trang nữ tại đây nhé: Foci.

See also  Điềm báo "Chim sa cá nhảy" liệu có thật?? - Váy nữ hiệu Foci

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề size m váy là bao nhiêu kg

chanh chua,bánh lọt,chè bánh lọt,che banh lot,bánh lọt nước cốt dừa,banh lot,cách làm bánh lọt,công thức làm bánh lọt,bánh lọt lá dứa

#Cách #làm #Bánh #lọt #chi #tiết #từng #công #đoạn

See also  Chọn Ai Đây 3 | Tập 1: Dương Lâm đứng hình vì trợ lý "úp sọt", Khánh Vân bị người chơi phũ cực gắt - Váy nữ hiệu Foci

Hình ảnh liên quan đến bài viết Cách làm Bánh lọt: chi tiết từng công đoạn

Cách làm Bánh lọt:  chi tiết từng công đoạn | size m váy là bao nhiêu kg
Cách làm Bánh lọt: chi tiết từng công đoạn


Rất mong những thông tin do Foci cung cấp sẽ mang lại hữu ích cho bạn.
Chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này của chúng tôi.

29 thoughts on “Cách làm Bánh lọt: chi tiết từng công đoạn – Váy nữ hiệu Foci

  1. Sylvie Le says:

    Cách này mình đã làm cho ra bánh lọt không ngon & mềm bở không dai .
    Rất tiếc không thành đạt như ý giống chè bánh lọt ngoài tiệm .👎

  2. Phan Do says:

    Chị Chanh có bí kíp gì để giữ màu bánh dc xanh lâu hơn ko(bật mí cho em với)?em làm 100%lá dứa nhưng để khoảng 2h sau bánh bắt đầu bay màu rất xấu.thank

  3. Thi Nguyen says:

    Em ơi, nước vôi rất độc ảnh hưởng đến sức khỏe sao bây giờ em chỉ làm cách này?? Rất ảnh hưởng đến sức khỏe. KHÔNG TỐT. Chị khuyên em lấy clip này xuống dùm. Cảm ơn em rất nhiều.

  4. My Le Nguyen says:

    Mình làm theo công thức của bạn: 150gr bột gạo lọc+ 5gr bột năng+600ml nước lá dứa+600ml nước vôi trong, kết quả bột rất loãng, đổ qua khuôn là chảy rất nhanh không cần ép, con lọt không rõ, mềm, nát

  5. Đỗ Quyên says:

    M cũng làm đúng theo công thức của bạn . M dùng 150g bột gạo ( bột gạo đóng sẵn như hình của bạn ). Và 5g bột năng cùng với tỷ lệ nước vôi trong và nước lá dứa nhưng khi quấy lên bột của mình rất loảng ko đặc . Thành phẩm thất bại !
    M ko hiểu lý do ?

  6. Vy Nguyen says:

    Cho mình hỏi, trong clip bạn để là 600ml nước vôi trong,600ml nước lá dứa, vậy là tổng cộng là 1lít 2 nước cho 150g bột gạo + 5g bột năng. Hay là tổng 600ml nước trong đó tính nước lá dứa luôn ạ..mong bạn hồi âm..🙏

  7. Thu Diem T says:

    Wow ! Rất thích cách hướng dẫn của Chanh Chua thật tận tình , chi tiết và dễ hiểu ! Nhất là có để chữ phụ đề trong lúc làm nên ko sợ bị sai . Từ nay mình ko phải lo lắng vì muốn ăn mà ko biết nấu . Cảm ơn sự chia sẻ của Chanh Chua . Chúc bạn luôn vui , khỏe , hạnh phúc và ngày càng có thêm nhiều người yêu mến kênh nấu ăn của Chanh Chua . Mình sẽ luôn ủng hộ bạn !👍🏼😍

Leave a Reply

Your email address will not be published.