Cá Rồng Bị Nhát, Bỏ Ăn | Nguyên Nhân Và Hướng Khắc Phục – Foci

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề cá bỏ ăn phải không? Có phải bạn cũng đang muốn tìm chủ đề Cá Rồng Bị Nhát, Bỏ Ăn | Nguyên Nhân Và Hướng Khắc Phục đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

Cá Rồng Bị Nhát, Bỏ Ăn | Nguyên Nhân Và Hướng Khắc Phục – Foci giới thiệu đến bạn những thông tin mới nhất về thú cưng.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI


Hình ảnh liên quan đến bài viết chủ đề Cá Rồng Bị Nhát, Bỏ Ăn | Nguyên Nhân Và Hướng Khắc Phục.

Cá Rồng Bị Nhát, Bỏ Ăn | Nguyên Nhân Và Hướng Khắc Phục | Foci
Cá Rồng Bị Nhát, Bỏ Ăn | Nguyên Nhân Và Hướng Khắc Phục

Thông tin liên quan đến chủ đề cá bỏ ăn.

– Xem thêm các clip về cá rồng tại kênh Youtube: Website: caronghoanglam.com Trại Cá Rồng Hoàng Lâm -Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật nuôi và trị bệnh miễn phí cho cá Rồng 0975880333 Trại Cá Rồng Hoàng Lâm là thương hiệu cá rồng uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. -Với tư duy luôn học hỏi và thay đổi, Hoàng Lâm tin tưởng sẽ luôn mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình tham gia cộng đồng Cá Rồng. -Là trại cá có lượng người theo dõi nhiều nhất Việt Nam, với hơn 350.000 lượt theo dõi. – Theo dõi fanpage Trại Cá Rồng Hoàng Lâm tại đây: – Kết bạn Facebook với Hoàng Lâm: website: – Đăng ký kênh miễn phí tại đây: – Điện thoại: 0975880333 – Địa chỉ: 1015/11 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Thuận, Q.7.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề cá bỏ ăn rồi đó. Nếu bạn muốn xem thêm nhiều thông tin khác liên quan đến thú cưng thì bạn có thể xem thêm nó ngay tại đây nhé: ở đây.

Foci là một thương hiệu thời trang cung cấp thông tin tất cả các mặt hàng thời trang đến cho bạn. Cùng xem thêm nhiều mẫu thời trang nam, thời trang nữ tại đây nhé: Ở đây.

Rất mong những thông tin do Foci cung cấp sẽ mang lại hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này của chúng tôi.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề cá bỏ ăn.

[vid_tags].

#Cá #Rồng #Bị #Nhát #Bỏ #Ăn #Nguyên #Nhân #Và #Hướng #Khắc #Phục.

31 thoughts on “Cá Rồng Bị Nhát, Bỏ Ăn | Nguyên Nhân Và Hướng Khắc Phục – Foci

  1. Tý Đô says:

    Con cá của mình lúc mới mua về thì nó bình thường. Nhưng mấy ngày sau đột nhiên ní rất nhát là lý do vì sao ạ. .có phải do mình bật đèn màu đậm quá với đầy nắp bể lại ko nhỉ. Mong anh em chỉ giáo

  2. Thong Nguyen says:

    Hi ad. Cá Rồng em đem về nuôi 1 tuần ăn bình thường, em setup lại hệ thống lọc động nước nhiều. Hiện tại cá em nhát mở đèn thì nắm đáy, tắt đèn thì nó bơi nhưng bỏ ăn. Em phải làm sao xin hỗ trợ em với.

  3. Thien Vu says:

    A ơi, cá e lấy về đc 5 ngày rồi mà đuôi trên dưới cụp, không đc bung và cũng không thèm ăn nữa, a cho e xin lời khuyên

Leave a Reply

Your email address will not be published.