Ba lô dây rút xinh xắn dễ thương tiện lợi để đi chơi – Hướng dẫn vẽ đơn giản và đẹp nhất

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề vẽ balo dây rút phải không? Có phải bạn cũng đang muốn tìm chủ đề Ba lô dây rút xinh xắn dễ thương tiện lợi để đi chơi đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

Ba lô dây rút xinh xắn dễ thương tiện lợi để đi chơi – Hướng dẫn vẽ các sản phẩm thời trang đơn giản và đẹp nhất.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI


Hình ảnh liên quan đến bài viết Ba lô dây rút xinh xắn dễ thương tiện lợi để đi chơi.

Ba lô dây rút xinh xắn dễ thương tiện lợi để đi chơi | Foci
Ba lô dây rút xinh xắn dễ thương tiện lợi để đi chơi


Những chiếc balo dây rút xinh xắn dễ thương tiện lợi khi đi chơi Hè này, nếu được khoác trên vai những chiếc balo dây rút nhỏ xinh để đi chơi hay du lịch thì thật nhẹ nhàng và thoải mái phải không nào? Cùng trổ tài và học cách may balo dây rút xinh xắn này nhé. Nguyên liệu cần chuẩn bị để may balo dây rút: – 1 mảnh vải thô hoặc vải hoa đều – 1 mảnh vải trắng – Đoạn dây dùng để làm dây rút – Kim khâu, chỉ – Kéo cắt – Màu và bút vẽ trên vải như thế nào. để: – Để học cách may balo dây rút, đầu tiên bạn dùng kéo cắt 2 tấm vải màu có kích thước 35 x 50cm để làm mặt ngoài của chiếc balo dây rút. Sau đó cắt thêm 2 tấm vải dạ trắng kích thước 35 x 45cm để làm lớp vải lót bên trong. – Cắt thêm 2 mảnh vải nhỏ để may dây rút balo. Sau đó gấp mép vải thành hình chữ nhật dài và cố định bằng kim khâu. – Gấp đôi tấm vải nhỏ hình chữ nhật vừa may rồi dùng ghim giấy để cố định tạm thời theo chiều dài của tấm vải màu như hình – Ép mặt phải của hai tấm vải màu xanh vào nhau rồi may theo đường chỉ đen trong hình minh họa. Với 2 tấm vải trắng bạn cũng may tương tự. – Lộn mặt phải của tấm vải xanh ra ngoài rồi nhét phần túi vải trắng vào bên trong. – Cắt 2 sợi dây thừng dài để làm tay cầm của ba lô. Sau đó gập đôi sợi dây lại và đặt ngược chiều nhau như ảnh của tôi. – Gấp miệng ba lô lại để giấu sợ dây bị kéo vào bên trong. Sau đó, bạn sử dụng bản ghi vĩnh viễn tạm thời để có thể may bằng cách may hoặc may. – Bạn làm tương tự với chiếc balo còn lại để được sản phẩm như hình. – Sau đó chỉ cần rút 2 đầu dây ra là có thể kéo ra kéo vào dễ dàng. – Luồn dây qua giữa miếng vải để móc chiếc ba lô vừa khâu. Sau đó thắt chặt nút để dây đeo được chắc chắn, không bị tuột. Sau đó bạn có thể trang trí bên ngoài ba lô dây rút bằng những hình vẽ ngộ nghĩnh tùy theo ý thích của mình. ..

See also  Các bản vẽ phác thảo khiến chị em phác cuồng 1 - Hướng dẫn vẽ đơn giản và đẹp nhất
See also  [Tik Tok Trung Quốc] | SET VÁY LOLITA SIÊU ĐẸP Phần 6 2021 | VÁY LOLITA DỄ THƯƠNG | Xube Official - Hướng dẫn vẽ đơn giản và đẹp nhất

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề vẽ balo dây rút rồi đó. Nếu bạn muốn xem thêm nhiều hướng dẫn vẽ các sản phẩm thời trang khác thì bạn có thể xem thêm nó ngay tại đây nhé: https://1.covadoc.vn/hinh-anh-thoi-trang.

See also  Không Bao Giờ Quá Già Để Chơi Búp Bê! 9 Cách Tự Trang Trí Búp Bê Lol Surprise - Hướng dẫn vẽ đơn giản và đẹp nhất

Foci là một thương hiệu thời trang cung cấp thông tin tất cả các mặt hàng thời trang đến cho bạn. Cùng xem thêm nhiều mẫu thời trang nam, thời trang nữ tại đây nhé: Cửa hàng thời trang Foci.

Rất mong những thông tin do Foci cung cấp sẽ mang lại hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này của chúng tôi.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề vẽ balo dây rút.

Ba lô dây rút xinh xắn dễ thương tiện lợi để đi chơi,ba lô dây rút,làm ba lô dây rút,cách làm ba lô dây rút,hướng dẫn làm ba lo dây rút,ba lo dây rút xinh xắn.

#lô #dây #rút #xinh #xắn #dễ #thương #tiện #lợi #để #đi #chơi.

 • Vẽ túi .
 • Vẽ áo.
 • Vẽ váy.
 • Vẽ đầm.
 • Vẽ quần.
 • Vẽ giày.
 • Vẽ dép.
 • Vẽ vali .
 • Vẽ balo.
 • Vẽ nón.
 • Vẽ ví.

Leave a Reply

Your email address will not be published.