30 CÁCH TUYỆT VỜI ĐỂ TÁI SỬ DỤNG QUẦN JEAN – Tổng hợp những hướng dẫn làm các sản phẩm thời trang

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề các cách làm rách quần jean phải không? Có phải bạn cũng đang muốn tìm chủ đề 30 CÁCH TUYỆT VỜI ĐỂ TÁI SỬ DỤNG QUẦN JEAN đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

30 CÁCH TUYỆT VỜI ĐỂ TÁI SỬ DỤNG QUẦN JEAN – Hướng dẫn làm các sản phẩm thời trang tại Foci.

XEM VIDEO SẢN PHẨM BÊN DƯỚI


Hình ảnh liên quan đến bài viết 30 CÁCH TUYỆT VỜI ĐỂ TÁI SỬ DỤNG QUẦN JEAN.

30 CÁCH TUYỆT VỜI ĐỂ TÁI SỬ DỤNG QUẦN JEAN | Foci
30 CÁCH TUYỆT VỜI ĐỂ TÁI SỬ DỤNG QUẦN JEAN


SÁNG TẠO VỚI BẤT CỨ QUẦN ÁO DENIM NÀO! Tất cả chúng ta đều biết rằng denim là một trong những loại vải tốt nhất hiện có. Không chỉ rất chắc chắn và không bị rách, nó còn mịn và luôn giữ được phong cách. Trong video này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tái chế quần jean cũ. Nếu bạn có quần jean với nhiều màu sắc khác nhau, bạn có thể cắt chúng thành các sọc chéo, sắp xếp chúng một cách vui nhộn và sau đó tạo ra một tấm thảm đẹp cho phòng tắm của bạn. Hoặc bạn có thể cắt chúng thành những hình lục giác và làm một chiếc gối tựa xinh xắn cho chiếc ghế dài của mình. Tôi cũng sẽ chỉ cho bạn một cách dễ dàng để cắt một chiếc quần jean lớn và biến chúng thành một chiếc váy cài cúc xinh xắn. Nhưng tất nhiên, không phải ai trong chúng ta cũng muốn dứt bỏ chiếc quần jean của mình. Một số có giá trị tình cảm, ngay cả khi chúng bị rách hoặc bị hư hỏng. Vì vậy, tôi sẽ chỉ cho bạn một mẹo may bí mật sẽ giúp bạn sửa quần jean mà không có dấu vết của đường may. Dấu thời gian: 0:49 – Làm ghế Jean 3:28 – Cách sửa vết rách trên quần jean 6:40 – Biến quần jean thành túi xách 7:25 – Tự làm vòng cổ quần jean 8:57 – Gấp quần jean 13:05 – Tự làm vỏ điện thoại bằng vải denim này video chỉ được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ đảm bảo nào về tính hoàn chỉnh, an toàn hoặc độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện đối với thông tin trên video này đều do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào. Người xem có trách nhiệm sử dụng khả năng phán đoán, quan tâm và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng. Video sau đây có thể mô tả hành động do các tác nhân của chúng tôi thực hiện trong một môi trường được kiểm soát – vui lòng phán xét, cẩn thận và đề phòng nếu bạn định sao chép. Tất cả tên sản phẩm và công ty xuất hiện trong video này là nhãn hiệu ™ hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của các tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không có nghĩa là chúng tôi được liên kết hoặc xác nhận bởi các nhãn hiệu này. Đăng ký 5 phút TRAVEL Music by Epidemic Sound: Kho tài liệu (hình ảnh, cảnh quay và những thứ khác) :..

See also  Twinkle, Twinkle, Little Star - Bài hát "Ngôi sao nhỏ lấp lánh"- Cùng con học tiếng Anh - Hướng dẫn tô màu cho bé tự học tại nhà
See also  Winsor & Newton Designers Gouache // Review - Hướng dẫn vẽ cho bé tự học tại nhà

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề các cách làm rách quần jean rồi đó. Nếu bạn muốn xem thêm nhiều hướng dẫn làm các sản phẩm thời trang khác thì bạn có thể xem thêm nó ngay tại đây nhé: ở đây.

See also  BÍ MẬT CƠN LỐC NINJAGO - Phần 5 | Tập 52 : Lăng Mộ Nguy Hiểm | LEGO NINJAGO SEASON 5 - Dạy tô màu cho bé tự học tại nhà

Foci là một thương hiệu thời trang cung cấp thông tin tất cả các mặt hàng thời trang đến cho bạn. Cùng xem thêm nhiều mẫu thời trang nam, thời trang nữ tại đây nhé: Foci.

Rất mong những thông tin do Foci cung cấp sẽ mang lại hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này của chúng tôi.

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề các cách làm rách quần jean.

thủ công,bí kíp,5 phút bánh bèo,tự làm thủ công,tái sử dụng quần áo cũ,denim,ý tưởng quần áo,tái chế,may,quần áo cũ,jean,thủ thuật denim,áo gối tự làm,vật dụng hữu ích,thủ thuật,tái sử dụng,quần jean,bánh bèo,diy,thủ thuật phổ biến,may cho người mới bắt đầu,thủ thuật quần áo,dự án tự làm,tái sử dụng quần jean cũ,thảm tắm tự làm,5 phút thủ công,mẹo vặt cuộc sống,hoạt động tự làm,thủ thuật may,quần áo denim,tự làm.

#CÁCH #TUYỆT #VỜI #ĐỂ #TÁI #SỬ #DỤNG #QUẦN #JEAN.

 • Cách làm túi .
 • Cách làm áo.
 • Cách làm váy.
 • Cách làm đầm.
 • Cách làm quần.
 • Cách làm giày.
 • Cách làm dép.
 • Cách làm vali .
 • Cách làm balo.
 • Cách làm nón.
 • Cách làm ví.

Leave a Reply

Your email address will not be published.